Giới thiệu G8 GROUP

G8 GROUP là Tập Đoàn chuyên Đầu Tư và kinh doanh Đất Động Sản cho thuê hàng đầu tại TP.HCM và Đà Nẵng . G8 GROUP cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm về thị trường bất đồng sản cho thuê , cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Các dịch vụ mà G8 GROUP đang cung cấp :

  • Hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TP.HCM  .
  • Hệ thống căn hộ và khách sạn cao cấp cho thuê tại TP.HCM và Đà Nẵng 
  • Hệ thống văn phòng chia sẻ - Văn Phòng trọn gói cho thuê tại trung tâm TP.HCM
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nhiệp : kế toán , kiểm toán ,tài chính .....
  • Đầu tư và xây dựng các dự án cao ốc văn phòng , căn hộ cao cấp , khu nghĩ dưỡng ...

Kết quả hình ảnh cho bieu tuong vung ben

 

SỰ PHÁT TRIỂN 

G8 GROUP luôn phát triển từ những mục tiêu bền vững, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác qua đó  xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, luôn kiên trì bền vững phát triển cùng khách hàng .

gioi thieu g8 group

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA GIC GOLDEN 

G8 GROUP - Hệ thống bất động sản cho thuê hàng đầu tại TP.HCM luôn xem  sự phát triển bền vững của khách hàng là sự thành công bền vững của chúng tôi 

TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn Quốc Tế Đa Ngành xoay quanh lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ HÀNG ĐẦU  thương hiệu G8 GROUP , đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng ,góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực bất động sản và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Chat ngay Chat ngay