Tuyển dụng G8 GROUP

 G8 GROUP  - HỢP TÁC VUI VẺ, CHIA SẺ THÀNH CÔNG 

 G8 GROUP là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm về thị trường bất đồng sản cho thuê , cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Các dịch vụ mà  G8 GROUP đang cung cấp :

 • Hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TP.HCM  .
 • Hệ thống căn hộ và khách sạn cao cấp cho thuê tại TP.HCM và Đà Nẵng 
 • Hệ thống văn phòng chia sẻ - Văn Phòng trọn gói cho thuê tại trung tâm TP.HCM
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nhiệp : kế toán , kiểm toán ,tài chính .....
 • Đầu tư và xây dựng các dự án cao ốc văn phòng , căn hộ cao cấp , khu nghĩ dưỡng ....
CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HIỆN TẠI ( THÁNG 7/2019) :
STT
VỊ TRÍ
MÔ TẢ CÔNG VIỆC YÊU CẦU CƠ BẢN
1 Nhân viên kinh doanh - Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các đối tượng khách hàng sử sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp
- Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp)
- Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách
- Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học các ngành kinh tế, xã hội
- Đam mê kinh doanh
- Có hiểu biết về bất động sản, đặc biệt lĩnh vực cho thuê
- Năng động, chịu khó, cầu thị và trung thật
2 Nhân viên bảo trì hệ thống điện lạnh

- Chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì các công cụ, thiết bị điện tử, điện lạnh , cầu thang, hệ thống điện nước, điện thoại, hệ thống lò hơi, phòng chóng chữa cháy trong nhà hàng

- Hỗ trợ khắc phục sự cố khi nhận được yêu cầu của các bộ phận nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động bình thường.

- Các công việc khác có liên quan đến bảo trì chung của nhà hàng

- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn

- Tốt nghiệp Trung Cấp Nghề - chuyên ngành điên lạnh
- Có sức khỏe tốt
- Chịu khó, trung thật
3 Nhân viên bảo vệ

- Tuần tra, kiểm soát các hoạt động ra vào của CBCNV và khách hàng. Đảm bảo an ninh trật tự, hàng hóa, tài sản ra vào công ty.

- Trực ban cổng chính và các chốt trực, ghi chép đầy đủ các thông tin ra vào cổng trong ca trực, bàn giao ca trực đầy đủ.

- Công tác giao nhận văn thư, hàng hóa.

- Hướng dẫn khách và CBCNV đến làm việc với Công ty, lấy vé xe, sắp xếp, quản lý xe đúng nơi quy định.

- Bảo vệ sự an toàn về tài sản và tính mạng của CBCNV.
- Trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn

 

- Sức khỏe tốt, minh mẫn
- Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự (yêu cầu lý lịch tư pháp) và không phân biệt vùng miền
- Ưu tiên, bộ đội, công an xuất ngũ hoặc nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ bảo vệ
4  Nhân viên tạp vụ văn phòng - Dọn dẹp, lau chùi và làm sạch công ty: người tạp vụ sẽ lau chùi các phòng làm việc của các tòa nhà, các nhà vệ sinh; chăm sóc khu ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt..
- Sử dụng tốt các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….
- Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.
- Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn
- Sức khỏe tốt, siêng năng, trung thật
- Có kinh nghiệm là vệ sinh văn phòng

MỌI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ HOTLINE PHÒNG TUYỂN DỤNG: 0917.9200.22   - HOẶC GỬI CV VỀ EMAIL: hr@gicvietnam.vn

 

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI GIC GOLDEN VIỆT NAM

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

 • Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của  G8 GROUP bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.
 • Tại  G8 GROUP , chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện
 

2. CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

 • Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của  G8 GROUP  nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại  G8 GROUP , bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.
 • Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

3. NHIỀU CƠ HỘI CÔNG VIỆC MỚI CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

 •  G8 GROUPlà một trong những công ty dẫn đầu trong ngành quản lý vận hành tòa nhà tại Việt Nam và chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

4. NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

 • Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.
 • Tại  G8 GROUP , nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
 • Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, teambuilding …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.
 
Chat ngay Chat ngay